Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Bỉ Nhanh Chóng, Đảm Bảo Chất Lượng

chuyển phát nhanh đi bỉ

Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ chuyên nghiệp giá rẻ cung cấp bởi Sagawa Việt Nam – Một trong những công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế tốt nhất tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam qua Bỉ bằng cả đường không và đường biển.

Với giá cước cạnh tranh, thời gian gửi hàng nhanh chóng, an toàn. Hệ thống theo dõi hàng hóa chuyên nghiệp 24/24 giúp quý khách hàng an tâm về lô hàng hóa gửi qua Sagawa.

Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết của Sagawa, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ gửi hàng đi Bỉ chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải 

dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Vận chuyển hàng hóa đi Bỉ hiện nay

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Bỉ cho kiều bào Việt, đối tác doanh nghiệp ở Bỉ là rất cao. Hàng ngày, chúng tôi tiếp nhận và xử lý hàng trăm lô hàng gửi đi Bỉ như gửi chứng từ đi Bỉ, gửi quần áo giày dép, gửi tranh ảnh đi Bỉ, gửi hàng mẫu đi Bỉ…

Tuy nhiên để tiếp cận được một công ty vận chuyển quốc tế có dịch vụ gửi hàng đi Bỉ uy tín, chất lượng giá tốt, bảo hiểm hàng hóa 100% thì không phải chuyện đơn giản bởi hàng loạt công ty, dịch vụ gửi hàng đi Bỉ hiện nay.

Vì vậy khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Bỉ hay tự chọn cho mình một đối tác đáng tin cậy. Sagawa Vệt Nam với 12 năm kinh nghiệp vận chuyển hàng hóa quốc tế, tư vấn xuất nhập khẩu, trung gian hải quan,…

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

gửi hàng quốc tế

Bằng sự tận tâm của mình, Sagawa  luôn hướng tới quyền lợi của khách hàng, tìm kiếm tư vấn các hình thức vận chuyển hàng đi Bỉ tốt nhất cho quý khách.

Quy trình gửi hàng hóa sang Bỉ của Sagawa

1. Báo giá gửi hàng đi Bỉ

Chúng tôi sẽ gửi bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Bỉ qua email hoặc báo giá qua hotline. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất.

2. Đóng gói nhận hàng, gửi hàng sang Bỉ

Đối với những mặt hàng thông thường không phải hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng, quý khách đóng bằng thùng các-tông của quý khách (nếu có) hoặc có thể yêu cầu Sagawa cung cấp. Hiện nay chung tôi cung cấp cả dịch vụ hỗ trợ đảm bảo quý khách đóng hàng gọn gàng, không cồng kềnh, tránh bị méo mó.

Đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng, Sagawa sẽ tư vấn và yêu cầu quý khách nên chèn các vật liệu như xốp, mút, hạt xốp, tấm bọt khí vào trong thùng hàng. Đồng thời nên đóng thêm kiện gỗ bên ngoài để bảo vệ an toàn hơn cho hàng hóa.

3. Ký nhận hàng và gửi hàng đi Bỉ

Chúng tôi sẽ tiến hành lập phiếu, ký xác nhận quý khách đã gửi hàng đi Bỉ. Khách hàng giữ một liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Hàng sau khi lên máy bay Sagawa sẽ cung cấp mã tracking cho khách hàng để quý khách cũng như người nhận có thể chủ động kiểm, theo dõi trực tuyến hàng hóa của mình bất kỳ lúc nào.

4. Thời gian vận chuyển

  • Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ tiết kiệm thường sẽ lâu hơn so với chuyển phát nhanh 
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh (chỉ áp dụng gửi bàng đường không)

5. Phát hàng sau khi gửi hàng qua Bỉ

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đến bất kì một bưu cục nào để nhận hàng của mình.

chuyển phát nhanh quốc tế

Xem thêm:

Một số lưu ý khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Bỉ của Sagawa

  • Quý khách cần cung cấp chính xác tên hàng, số lượng hàng, trị giá của từng món hàng cho chúng tôi để có thể làm thủ tục hải quan gửi hàng đi Bỉ một cách thuận lợi và chính xác.
  • Nhân viên giao nhận của Sagawa sẽ tiến hành kiểm tra số lượng từng món hàng của quý khách, lập bill, ký nhận số lượng.
  • Đối với những hàng hóa là hàng nhẹ, hàng cồng kềnh, trọng lượng sẽ tính theo cước phí đã quy định
5/5 - (936 bình chọn)