DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN TRỌN GÓI NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM

DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN TRỌN GÓI NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM

DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN TRỌN GÓI NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM

Khai báo Hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa, việc khai báo Hải quan đòi hỏi sự linh hoạt của nhân viên giàu kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phát sinh và hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ công việc giao hàng một cách nhanh chóng nhất.

DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN TRỌN GÓI NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM
DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN TRỌN GÓI NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM

Đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng, dịch vụ Khai thuê Hải quan của công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện và đã đóng góp một phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

Dịch vụ xuất nhập khẩu của Giao Hàng Tiết Kiệm đang và sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian, uy tín trên từng đơn hàng.
Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…
Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất (từ khâu mở hợp đồng gia công đến khi thanh khoản hợp đồng gia công, từ khâu lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu).

– DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN

Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo, vải, móc áo, trang trí hội thất, nhựa, trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ôtô…
Dịch vụ xuất nhập khẩu của Giao Hàng Tiết Kiệm giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ khai thuê Hải quan các mặt hàng như: thực phẩm kinh doanh tiêu dùng; hàng hóa nông, lâm, thủy sản đông lạnh; tài nguyên khoáng sản, hóa chất, mỹ phẩm, dệt may, linh kiện điện tử, thiết bị y tế, hàng phi mậu dịch, quà biếu tặng, xuất nhập khẩu tại chỗ trong khu chế xuất….

+ Xác định mã HS, các loại thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu của hàng hóa.
+ Chuẩn bị bộ hồ sơ Hải quan.
+ Khai báo và truyền tờ khai Hải quan bằng phần mềm VNACCS.
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ liên quan khác:

– DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP: (đối với các hàng hóa xuất nhập khẩu có điều kiện).
+ Xin giấy phép nhập khẩu, xuất khẩu.
+ Xin đăng ký kiểm tra chất lượng chuyên ngành thuộc các bộ.
+ Xin đăng ký công bố hợp chuẩn hợp quy
+ Xin đăng ký kiểm dịch.

+ Xin giấy C/O

DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN TRỌN GÓI NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM
DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN TRỌN GÓI NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM


– DỊCH VỤ VẬN TẢI:
+ Đặt thuê container, thuê tàu, làm vận đơn (B/L) cho hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển.
+ Đặt thuê phương tiện vận tải đường bộ cho hàng hóa nhập khẩu từ cửa khẩu, cảng về kho hoặc hàng hóa xuất khẩu từ kho đến nơi tập kết để xuất khẩu.
– DỊCH VỤ MUA BẢO HIỂM HÀNG HÓA (nhằm phòng tránh rủi ro trong quá trình vận chuyển).
Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng từ những khâu đơn giản nhất cho đến khâu phức tạp nhất trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh.
Tư vấn cho khách hàng về loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã, áp giá hải quan, làm C/O, hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.
Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đến.
Là đại lý Hải quan tại Việt nam, ASL Corp được phép thay mặt nhà xuất nhập khẩu đứng tên trên tờ khai hải quan.
Là nhà vận tải đa phương thức, chúng tôi thực hiện dịch vụ khai Hải quan ngày càng đa dạng tại các cửa khẩu Việt nam – Campuchia, Việt nam – Lào, Việt Nam – Trung Quốc…

4.8/5 - (1500 bình chọn)