Gửi quà giáng sinh đi Hàn Quốc giá rẻ

Mùa giáng sinh đến cũng là lúc mọi người chào đón giáng sinh bên nhau an lành , tuy nhiên những người thân bạn bè của bạn đang ở các nước khách như Hàn Quốc , Trung Quốc, Mỹ, Nhật không thể cùng đón ngày lễ ý nghĩa này. Vì vậy bạn muốn gửi cho họ những món quà giáng sinh để thể hiện những lời chúc tốt đẹp đến họ. Để giúp quý khách gửi những món quà đi ra nước ngoài dễ hơn, Sagawa cung cấp dịch vụ gửi quà giáng sinh đi Hàn Quốc giá rẻ uy tín.

Gửi quà Giáng Sinh đi Hàn Quốc giá rẻ

Năm nay đã gần kết thúc, chỉ trong vài tuần nữa hàng tỷ người trên khắp thế giới sẽ kỷ niệm một trong những ngày lễ quan trọng nhất trên thế giới – Giáng sinh và Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Giáng sinh tại “xứ sở Kim Chi” rất khác với Giáng sinh ở Bắc Mỹ hoặc châu Âu, chỉ có một số điểm tương đồng bề ngoài chẳng hạn như trang trí Giáng sinh trên cửa sổ các cửa hàng.

Còn điểm tương đồng lớn nhất Giáng sinh là ngày lễ quốc gia có nghĩa là hầu hết các nhân viên đều có ngày nghỉ làm để dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Không giống như nhiều nước châu Á, một tỷ lệ lớn người Hàn Quốc theo đạo Thiên chúa, điều này giải thích tại sao ngày này lại là ngày lễ quốc gia. Tại các nhà thờ trên khắp đất nước cũng có những dịch vụ Giáng sinh đặc biệt dành cho những người muốn ăn mừng khía cạnh tôn giáo của ngày lễ.

Lễ giáng sinh ở Hàn Quốc được xem là một ngày lễ lớn nên việc trao cho nhau những món quà để thể hiện yêu thương là không thể thiếu. Hiểu được rằng những khó khăn mà quý khách có thể gặp phải nếu muốn gửi những món quà tặng giáng sinh từ Việt Nam sang cho người thân, bạn bè ở Hàn Quốc, Sagawa xin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ gửi quà giáng sinh đến cho người nhận tại Hàn Quốc.

Gửi quà giáng sinh đi Hàn Quốc
Gửi quà giáng sinh đi Hàn Quốc

Những loại quà Giáng Sinh tặng dịp Noel

Thiệp giáng sinh : thiệp giáng sinh tuy không có giá trị về mặt vật chất nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần rất lớn , hiện nay với nền công nghệ hiện đại mọi người có thể gửi lời chúc giáng sinh an lành bằng nhiều cách như nhắn tin trên facebook , zalo, viber. Tuy nhiên nhận được tấm thiệp viết bằng tay lại mang ý nghĩa to lớn hơn hẳn.

Quần áo: là một trong những hàng được gửi nhiều nhất trong dịp giáng sinh , ở thị trường Việt Nam rất đa dạng những mặt hàng quần áo đủ các mùa mà giá lại rẻ hơn nhiều so với ở Hàn vì thế mặt hàng này thường xuyên được gửi đi.

Phụ kiện trang trí cây thông noel : Mùa giáng sinh không thể thiếu cây thông noel và đi cùng với nó chính là các món phụ kiện trang trí như : ngôi sao may mắn, bông tuyết, hoa tuyết, quả cầu, chuông gió và những chiếc tất đựng quà giáng sinh …

Quà Noel : mũ len , áo len , khăn choàng len ,quần áo ông già noel, thú nhồi bông, gấu ôm, …

Thực phẩm : những loại thực phẩm quê nhà như bánh kẹo , khô cá , khô mực , mứt dừa …

Ưu điểm của dịch vụ gửi quà Giáng Sinh đi Hàn Quốc tại Sagawa Việt Nam

  • Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn đối với hàng dễ vỡ (nếu có yêu cầu)
  • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất- nhập khẩu
  • Bảo hiểm hàng hóa kèm tư vấn chuyên nghiệp
  • Nhận làm thủ tục hải quan xuất- nhập khẩu
  • Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng nhận thấy hàng hóa của mình bị hư hỏng.

Các dịch vụ khác tại Sagawa Việt Nam:

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam;

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Hàn Quốc về Việt Nam;

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Úc về Việt Nam;

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam;

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Anh về Việt Nam;

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Lào về Việt Nam;

– Dịch vụ vận chuyển đường bộ từ Campuchia về Việt Nam;

– Dịch vụ vận chuyển đường bộ từ Thái Lan về Việt Nam

Nhanh tay liên hệ đến Sagawa Việt Nam để được tư vấn miễn phí

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nagoya-Nhật Bản giảm giá sốc nhất Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa Việt Nam sang Đức uy tín số 1

Rate this post