LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH MẤT TIỀN OAN:BÍ MẬT VỀ CHUYỂN HÀNG NHẬN TIỀN AI CŨNG NÊN BIẾT!!!

Tốc độ phát triển của thế giới trong vòng một chục năm trở lại đây vô cùng chóng mặt, đã có rất nhiều sự thay đổi cả về chất lượng đời sống lẫn nhận thức của con người.

Quan trọng nhất đó là sự phát triển của các phương tiện điện tử công nghệ và mạng lưới Internet toàn cầu. Điều này đã mang lại ảnh hưởng rất nhiều tới hành vi mua bán của người tiêu dùng.

Xu hướng giờ đây là mua bán online qua thiết bị kết nối mạng, ship hàng tận nhà. Vì thế vấn đề an toàn trong giao hàng hiện đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Do đó, dịch vụ chuyển hàng ngày càng phát triển.

Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về dịch vụ chuyển hàng nhận tiền này chưa?

giao hàng trả tiền
Bí mật của giao hàng trả tiền?

Mất tiền oan vì không biết đến dịch vụ chuyển hàng nhận tiền.

Do sự phát triển của mạng online, một vài vấn đề cũng đã xuất hiện.

Đối với người mua hàng (người nhận đồ):

Cách đây một khoảng thời gian, tầm 5-6 năm, khi mà việc mua bán đồ qua mạng mới phát triển, bên cạnh độ tiện dụng cũng có những màn kiện tụng. Rất nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển phát nhanh, nhưng cũng không ít vụ lừa đảo quy mô.

Thủ đoạn thường là lừa đảo người mua hàng chuyển tiền sau đó không chuyển hàng.

giao hàng uy tín
Rủi ro của việc vận chuyển hàng hóa.

Đối với người bán hàng (người gửi hàng):

Về phía người bán, quá nhiều đơn hàng không thể ship hết. Địa chỉ ship quá xa. Hay nếu nhờ người đưa hộ thì cũng rất khó để người bán kiểm soát được rằng đơn hàng đã tới chưa hay qua quá trình vận chuyển hàng, tình trạng hàng hóa ra sao.

Vì thế, cho dù xét về phương diện người bán hay người mua, người gửi hay người nhận, việc đặt chuyển đồ online luôn có những rủi do nhất định.

Chính vì nắm bắt được tâm lý này của mọi người, cũng như từ kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa của bản thân, chúng tôi đã đưa ra được giải pháp.

Chuyển hàng nhận tiền là gì?

Chuyển hàng nhận tiền hay tiếng anh là Cash On Delivery (COD) là một hành thức mua sắm đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Có thể hiểu đây là hình thứ mua hàng khá tiện lợi.

Bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối mạng Internet và một chút kiến trức trong việc tìm kiếm, đặt hàng là bạn có thể mua được món hàng bạn muốn mà không cần ra khỏi nhà.

Nhưng quan trọng hình thức ship COD là chỉ phải trả tiền sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng.

Người bán và người mua sẽ được kết nối qua một bên thứ ba đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn của việc giao chuyển tiền.

ship COD an toàn
so sánh vận chuyển trả tiền trước và sau.

Một vài ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng nhận tiền.

– Điều chắc chắn nhất đó là việc tránh rủi ro cho cả người gửi lẫn người nhận hàng vì có sự tham gia của bên thứ ba đảm bảo dịch vụ.

– Cung cấp mã vận đơn chi tiết cho mỗi đơn hàng riêng biệt.

– Từ đó, cả hai bên mua – bán đều có thể sử dụng mã được cung cấp và tra cứu vận đơn hay còn gọi là định vị bưu phẩm để chắc chắn về thời gian của đơn hàng.

– Kiểm soát chất lượng hàng hóa. Bên mua hàng có thể kiểm tra hàng hóa trước khi nhận và thanh toán bưu phẩm.

– Hỗ trợ gửi hàng liên tỉnh, liên quốc gia trả sau thủ tục nhanh gọn, an toàn.

giao hang nhan tien
Bưu kiện cần có đầy đủ thông tin.

Những điều cần lưu ý quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển hàng nhận tiền.

– Về thông tin cá nhân: Điền đầy đủ cả thông tin người người nhận hàng lẫn người gửi hàng bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số tiền cần thu.

Kích thước hàng hóa vận chuyển: Đóng gói hàng hóa vuông vắn, không để hở tránh rơi rớt hàng hóa. Sử dụng băng keo. Các loại hàng hóa quan trọng cần được ghi chú bên ngoài.

Giá cả dịch vụ vận chuyển: Được tính trên kích thước, cân nặng, độ quan trọng và thời gian cần giao của gói hàng.

– Không nhận vận chuyển các chất cấm, chất độc, bom, đạn, vũ khí, chất cháy nổ.

Giao hàng nhận tiền
Các hàng hóa cấm trong vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển Sagawa Việt Nam.

Có quá nhiều điều cần phải nhớ và lưu ý nếu bạn muốn gửi hàng an toàn. Bạn cảm thấy thật rắc rối? Bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Công ty vận chuyển Sagawa luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ giao hàng nhận tiền tại nhà uy tín từ A-Z. Chúng tôi có những nhân viên nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ bạn từ khâu gói hàng cho tới khâu kiểm tra hàng hóa, giao nhận tiền thanh toán sau khi nhận hàng.

giao nhận hàng trả tiền sau
Cung cấp dịch vụ giao chuyển hàng liên quốc gia.

Nếu bạn cảm thấy dịch vụ gửi hàng bưu điện quá truyền thống và nhiều rủi ro vì bạn cần gửi hàng hóa mật quan trọng nhanh chóng, chúng tôi đảm bảo 100% an toàn cho hàng hóa của bạn tới nơi toàn vẹn.

Công ty Sagawa nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa liên thành phố, liên quốc gia tại đây https://sagawavietnam.com/ với giá cả vừa phải nhưng dịch vụ tối ưu.

Hoàng Anh.

Nguồn ảnh: Internet.

0/5 - (500 bình chọn)