Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam: cách hình thức vận chuyển

Xu hướng mua hàng từ nước ngoài và bán lại cũng đang rất thịnh hành trên Facebook. Từ chất lượng, giá cả sản phẩm đều rẻ hơn nhiều so với mua tại Việt Nam. Nắm bắt được cơ hội, các công ty vận chuyển mở rộng sang nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam như: mua hộ và nhận ship hàng Amazonnhận ship hàng Ebay về Việt Nam.

Các nhu cầu và sở thích hàng ngoại của chủ shop online, tín đồ shopping càng dễ dàng hơn, không còn quá khó khăn nữa. Nhưng làm sao để lựa chọn hình thức nhận ship hàng từ Amazon, Ebay,..ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ? 

ship hàng từ mỹ về việt nam

Các hình thức nào nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam?

Điều cần quan tâm là giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam như thế nào. Hiện nay có các hình thức ship từ Mỹ về Việt Nam rất phổ biến đó là:

1) Mua hàng và nhờ người thân ở nước ngoài ship hàng US về Việt Nam.

Hiện nay, cách nhờ người thân ở Mỹ nhận ship hàng về Việt Nam rất phổ biến. Tuy nhiên, với những ai không có người thân bên Mỹ cần phải suy nghĩ tới 3 lựa chọn còn lại.

2) Ship hàng về Việt Nam trực tiếp từ các website bán hàng online.

Còn với lựa chọn thông qua website bán hàng online trực tiếp gửi hàng về thì có lợi ích là bạn không phải lo các thủ tục hải quan. Đại diện bên website sẽ làm việc này nhưng chi phí gửi cũng khá cao và thời gian nhận hàng cũng lâu hơn. Bạn phải mua nhiều hơn thì khi ship hàng USA mới không lỗ.

3) Nhờ các shop online nhập hàng Mỹ nhận ship hàng từ Mỹ về

Thông qua các cửa hàng chuyên nhập hàng Mỹ thì bạn có lợi thế là kinh nghiệm mua hàng. Thanh toán bằng tài khoản của shop giảm rủi ro về việc bị từ chối thanh toán.

Tuy nhiên, bạn sẽ bị đội chi phí vận chuyển có kèm lợi nhuận kinh doanh của cửa hàng. Đồng thời, bạn phải đợi hàng về theo thời gian nhập hàng từ cửa hàng đó, có khi đợi cả 1-2 tháng mới ship từ Mỹ về Việt Nam được. Đây là lựa chọn dành cho những ai muốn ship hàng về Việt Nam, nhưng có thể đợi.

4) Đăng ký dịch vụ nhận ship hàng Mỹ từ các công ty vận chuyển.

Với lựa chọn cuối cùng, sử dụng dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín sẽ giúp bạn loại trừ các rủi ro ở trên. Thậm chí giá sản phẩm của bạn cũng không bị dội cao, vẫn ở mức giá cũ. Bạn còn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, chỉ chịu chi phí thanh toán cho sản phẩm, thuế và chi phí vận chuyển (phụ thu nếu có) mà thôi. Xanh Logistics là một trong những công ty hàng đầu về nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá cạnh tranh nhất, được sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn quốc.

Ưu điểm của dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ của Sagawavietnam là gì?

Sử dụng ngay dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất của Sagawa. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ ship hàng từ Mỹ ngay tại nhà:

+ Đăng ký dịch vụ mua hàng hộ và ship hàng mỹ tại Sagawavietnam.com

+ Dễ dàng thanh toán giá cước tại nhà (chuyển khoản Internet Banking)

+ Giao nhận hàng ngay tại nhà/ văn phòng trong thời gian ngắn nhất.

Sagawavietnam tự hào là công ty vận chuyển, nhận ship hàng Mỹ uy tín hàng đầu. Cam kết đảm bảo các lợi ích và quyền lợi của khách hàng trong và sau giao dịch!

Rate this post