Cách vận chuyển hàng hóa lớn và nặng

Vận chuyển hàng hóa lớn và nặng

Cho dù bạn muốn gửi một hộp đầy sách, một kiện gạch hoặc cả một chuyến hàng chở đầy xe, bạn đều có thể tin tưởng dịch vụ của chúng tôi khi vận chuyển hàng hóa lớn và nặng.

Hàng hóa nào được coi là hàng hóa lớn?

  • Bất kỳ kiện hàng nào nặng trên 23 kg được phân loại là hàng nặng theo quy định chính thức. Tuy nhiên, không nhất thiết kiện hàng này phải được chuyên chở trên pallet. Các lô hàng dưới 70 kg có thể chuyển đi mà không cần pallet, mặc dù quy định này có thể thay đổi tùy theo khu vực.
  • Mặc dù không có phân loại chính thức cho hàng hoá lớn nhưng bất cứ thứ gì cần chuyên chở trên pallet thường được xếp vào loại này. Các lô hàng lớn có thể phải chịu phí Vượt quá kích thước tiêu chuẩn phụ thuộc vào dịch vụ bạn chọn. Với dịch vụ Tiết kiệm hoặc Vận chuyển trong nước, phí này áp dụng cho lô hàng có kích thước lớn hơn 2,4 x 1,2 x 1,8 m. Với dịch vụ Chuyển Phát Nhanh, phí áp dụng cho lô hàng có kích thước lớn hơn 1,2 x 1,2 x 1,5 m.

Hàng hóa nào được coi là quá cỡ?

Bất kỳ hàng hóa nào nặng trên 500 kg hoặc quá lớn để vận chuyển trên pallet cần có giải pháp đặc biệt do đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thiết kế. Ví dụ Hàng cần dùng đuôi nâng, thiết bị công nghiệp.

Vận chuyển hàng hóa lớn và nặng với tốc độ bạn cần

Chuyển phát nhanh tiết kiệm

* Giá tốt nhất

Đối với khách hàng cần cân bằng giữa tốc độ và ngân sách, Dịch vụ Chuyển phát nhanh tiết kiệm đảm bảo rằng hàng hóa lớn và nặng được vận chuyển mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận.

  • Lên tới 7000 kg

Chuyển phát nhanh

*Nhanh

Khi tốc độ là yếu tố then chốt, Dịch vụ Chuyển phát nhanh là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo hàng hoá lớn và nặng của bạn đến nơi cần đến càng sớm càng tốt, thậm chí trước 9 giờ sáng, 10 giờ sáng hoặc 12 giờ trưa ngày hôm sau.

  • Lên tới 500 kg

Dịch vụ đặc biệt

* Các lô hàng đặc biệt

Dù là lô hàng vận chuyển bằng đường hàng không, hàng hải hoặc đường bộ – hoặc là lô hàng gấp cần xe chuyên dụng – bạn đều có thể tin tưởng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để tìm ra giải pháp phù hợp với lô hàng của mình.

  • Bất kỳ thứ gì và mọi thứ

Vận chuyển hàng hóa lớn và nặng: Đóng gói

Hộp hàng nặng

Chúng tôi có thể nhận hộp nặng tới 70kg mà không cần pallet nhưng phải đảm bảo mọi người liên quan đến quá trình vận chuyển đều biết đó là lô hàng nặng. Dán nhãn hộp trên 23kg với nhãn ‘HÀNG NẶNG’ sẽ giúp đảm bảo an toàn cho những người vận chuyển, bốc xếp.

Pallet

Pallet hoàn hảo không chỉ đảm bảo sự chắc chắn và bảo vệ hàng hóa – mà còn tránh các chi phí phát sinh. Do chúng tôi tính phí dựa trên cả trọng lượng và thể tích, bất kỳ lô hàng nào chiếm thêm không gian hoặc không thể xếp chồng đều bị tính phụ phí.

Quá cỡ

Nếu bạn chuyển lô hàng có kích thước bất thường hoặc vượt quá 500kg, bạn có thể cần hỗ trợ đóng kiện và gửi hàng. Hãy liên hệ Bộ phận Dịch vụ Khách hàng để chúng tôi giúp bạn trong bước tiếp theo.

Rate this post