Chuyển hàng trung quốc về việt nam uy tín nhất!!

Từ khi bình thường hóa quan hệ năm 1991 đến nay, quan hệ kinh tế thương mại Trung Quốc – Việt Nam được khôi phục và phát triển nhanh chóng. Trung Quốc đã trở thành bạn hàng lớn nhất của Việt Nam, vừa là nguồn nhập khẩu lớn nhất vừa là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam. Vì vậy vấn đề vận chuyển hàng trung quốc về việt nam rất nhiều người quan tâm.

Sau đây là cách vận chuyển hàng từ trung về nước ta nhanh nhất cùng dịch vụ vận tải Việt Trung uy tín nhất.

Các mặt hàng được ưu chuộng trong vận chuyển hàng trung quốc về việt nam.

vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam

Sự phát triển nhanh chóng của con người, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, du lịch,…càng giúp vận chuyển hàng về việt nam thêm phát triển.Vì sự phát triển dễ dàng trong vận tải này, lượng hàng nhập về cũng lớn hơn nhiều.

Ngày nay, xu hướng order hàng Quảng Châu Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử khá phổ biến. Ví dụ như Taobao cùng các dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về việt nam. Không chỉ những người chuyên buôn bỏ sỉ hàng Quảng Châu cũng như những người tiêu dùng mua lẻ.

Hàng trung quốc nổi tiếng với các mác nhiều mẫu mã, đa dạng lại rẻ nên rất được ưu chuộng trong chuyển hàng hóa về việt nam. Do khoảng cách địa lý khá gần nên Việt nam là một trong những nước nhập khẩu nhiều hàng hóa trung nhất trên thế giới.

Các mẫu sản phẩm được tiêu thụ nhiều bao gồm:

+  quần áo 

+ Túi xách

+ Giày dép

+ Phụ kiện thời trang

+ Điện thoại di động

+ Phụ kiện điện thoại

+ Đồ gia dụng

+ Văn phòng phẩm 

+ Vải vóc

+ Đồ lưu niệm,…

Những nguồn nhập hàng uy tín để vận chuyển hàng trung quốc về việt nam.

nhập hàng trung quốc về việt nam

Do điều kiện không co phép, nên người bán khó có thể sang tận Trung quốc đưa hàng về. Vì vật rất cần đến sự trợ giúp của Internet, các trang thương mại để đặt hàng về. Bên cạnh đó còn cần dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về việt nam đảm bảo.

Top 4 trang thương mại điện tử tốt để mua hàng:

+ Alibaba.com

+ 1688.com

+ Tmall.com

+Taobao.com

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc về việt nam.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, công ty vận chuyển Sagawa kết hợp với dịch vụ vận tải Viettelcargo cung cấp cho khách hàng dịch vụ sau:
 
vận tải hàng hóa về việt nam
Dịch vụ vận tải từ A-Z của chúng tôi có thể xóa ngay những lo lắng của bạn về các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa trung quốc về việt nam . Dịch vụ bao gồm cả vận tải hàng hóa thường và hàng hóa hạng nặng, vận chuyển hàng khẩn, chuyển hàng nhận tiền,..
 
Dịch vụ của chúng tôi cung cấp đầy đủ những gì bạn cần nhưng vẫn đảm bảo cho bạn về giá thành đến tay để phân phố nhỏ lẻ hơn. Vì với chúng tôi, lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi có ngoài cung cấp logistic, vận chuyển ra cũng cung cấp cả:

+ Hợp đồng vận chuyển hành khách.

+ Hợp đồng vận chuyển hàng hóa: https://sagawavietnam.com/mau-hop-dong-van-chuyen-hang-hoa-dung-chuan-nhung-dieu-ban-can-biet.html/

Bên cạnh đó, có rất nhiều những dịch vụ khác như:

+ Dịch vụ cho thuê kho, hợp đồng cho thuê kho

+ Dịch vụ thuê lái xe, hợp đồng thuê lái xe

Xem thêm: Biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe: https://sagawavietnam.com/bien-ban-thanh-ly-hop-dong-thue-xe.html/

Các bước để vận chuyển hàng trung quốc về việt nam.

Bước 1: Khách hàng tạo đơn hàng

Sau khi đăng ký tài khoản, đăng nhập, khách hàng tiến hành truy cập vào các trang TMĐT của Trung Quốc để lấy thông tin và lưu lại đường link, thông tin chi tiết sản phẩm. Sau đó tiến hành tạo đơn hàng bằng việc cài đặt liên hệ với dịch vụ vận tải chuyển hàng Sagawa

chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bước 2: Nhân viên sẽ xử lý và mua hàng hộ

Dịch vụ của Sagawa tiếp nhận đơn hàng của khách hàng, sau đó xử lý giao dịch và thanh toán đơn hàng cho khách hàng trong khoảng thời gian từ 24h đến 36h.

Bước 3: Shop Trung Quốc phát hàng

Shop bán hàng tại Trung Quốc sẽ nhận đơn hàng sau đó đóng gói và phát hàng tới kho của Sagawa tại Trung Quốc trong vòng 24-72h kể từ khi nhận được đơn thông báo mua hàng.

Bước 4: Kho Sgawa bên Trung Quốc nhận hàng

Shop bán hàng gửi kiện hàng đến kho Sagawa tại Trung Quốc. Tại đây hàng được kiểm tra và đóng gói sau đó gửi hàng về Việt Nam trong vòng 2 đến 6 ngày.

Bước 5: Vận chuyển về kho Sagawa Việt Nam

Kho Sagawa tại Việt Nam nhận hàng được chuyển về từ Trung Quốc, sau đó xử lý, phân loại và thông báo đến khách hàng thời gian nhận hàng. Tại Hà Nội là từ 4 – 7 ngày và Tphcm là 7 – 10 ngày.

Bước 6: Giao hàng đến tay khách hàng

Cuối cùng, sau khi kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin, số lượng sản phẩm, hàng hóa nhân viên Sagawa sẽ thông báo cho khách hàng và tiến hành giao hàng cho khách nhanh chóng từ 12-24h. Và khách sẽ thanh toán tiền còn lại sau khi nhận được hàng.

Liên hệ ngay lập tức chúng tôi tại đây để có được giá ưu đãi và tìm được dịch vụ thích hợp cho mình.

 

 

Rate this post