Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín – chất lượng

Dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam phát triển nhanh mạnh

Hiện nay do các mặt hàng Trung Quốc dần bị các chị em phụ nữ mà đặc biệt là giới nội trợ tẩy chay và quay lưng. Thay thế vào đó họ chọn các mặt hàng tại đất nước chùa vàng Thái Lan vì giá cả phải chăng mà lại bền phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người dân Việt Nam.

Thái Lan phát triển mọi mặt từ kinh tế, văn hóa, đời sống… Do đó, số người Việt chọn tìm đến Thái Lan sinh sống tăng cao. Với mong muốn gửi tặng những món quà ý nghĩa về Việt Nam cho bạn bè, người thân đòi hỏi kiểu bào Việt tại Thái cần sử dụng dịch vụ ship gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Chính những lý do thiết thực kể trên khiến dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam phát triển. Sagawa nắm bắt nhu cầu của người dân, cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng cao. Do đó, khách hàng nếu có nhu cầu chuyển gửi hàng hóa theo hai chiều Thái  <=-> Việt, hãy liên hệ Sagawa để được giúp đỡ. Chỉ với một cú Click chuột, đơn hàng quý khách vừa order sẽ được Sagawa xử lý nhanh chóng trong vòng 1-2h.

Các loại mặt hàng vận chuyển thông dụng từ Thái Lan về Việt Nam:

– Vải vóc quần áo Thái: Vải, áo phông quần bò, dày dép, túi xách, thức ăn cho gia sức, gia cầm, thú nuôi
– Mỹ phẩm Thái: Các loại mỹ phẩm bao gồm đồ làm tóc, dưỡng da,
– Phụ tùng ô tô, xe máy: Phụ tùng ô tô xe máy có 2 loại, đồ nhựa và đồ sắt và đồ trang trí hay gọi là đồ chơi xe hơi
– Hóa mỹ phẩm Thái: các loại sản phầm dành cho việc sản xuất đồ mỹ phẩm, nước giặt tẩy v..v
– Nội thất gia đình của Thái: Bao, gồm bàn ghế, tủ, giấy dán tường, khóa đặc biệt là các sản phẩm của IKEA mà chưa có mặt tại Việt Nam v..v
– Trái cây Thái: Mãng cầu, măng cụt, xoài, mít, nho…
– Các loại cây trồng, hoa: các loại cây giống, hoa hồng bụi, hạt giống
– Các loại vật nuôi: Chó, mèo cảnh
 

Sagawa nhận vận chuyển hàng Thái bằng:

1. Đường bộ

Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ là hình thức vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam thông dụng và được nhiều người lựa chọn nhất. Với hình thức vận chuyển hàng Thái này, các bạn có thể chuyển được khối lượng hàng hóa vô cùng lớn, các mặt hàng có thể vận chuyển cũng khá đa dạng, phong phú, hầu như mọi mặt hàng trừ những loại bị cấm theo quy định của pháp luật hai nước Thái Lan Việt Nam thì đều có thể vận chuyển về Việt Nam bằng đường bộ được. Ngoài ra, hình thức vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ còn có chi phí vận chuyển khá tốt, phù hợp với những bạn chuyên mua sỉ số lượng lớn sản phẩm về để buôn bán tại Việt Nam.

Tuy nhiên, cách vận chuyển hàng Thái Lan này cũng tồn tại những nhược điểm nhất định. Chẳng hạn như thời gian vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ sẽ khá lâu, tầm từ 3-4 ngày trở lên, do đó, nếu bạn cần hàng gấp thì cách vận chuyển hàng Thái Lan này không phải là lựa chọn tối ưu. Thêm nữa, bởi đường xá xa xôi, chúng ta đều không biết được cung đường vận chuyển hàng Thái Lan Việt Nam đường xá có tu sửa không, sẽ có sự cố nào xảy ra, thời tiết, bão tố, đường xấu,… gây ảnh hưởng tới chất lượng và sự an toàn của kiện hàng.

Do vậy, rủi ro tiềm tàng của cách vận chuyển Thái Lan Việt Nam này phải nói là khá cao nên bạn cần tìm kiếm một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam uy tín như Sagawa là một ví dụ để nhờ chuyển hàng giúp, như vậy phần nào sẽ đảm bảo được sự an toàn của kiện hàng mà lại có sự đền bù thích đáng nếu lỡ xảy ra sự cố trên đường vận chuyển. Bởi Sagawa có chính sách bảo hiểm hàng hóa vô cùng rõ ràng, minh bạch, chấp nhận đền bù lên đến 100% giá trị kiện hàng nếu sự cố xảy ra cho đơn hàng của quý khách là lỗi chủ quan của Sagawa trong quá trình vận chuyển. Nhờ đó, khi sử dụng dịch vụ của Sagawa, quý khách sẽ yên tâm hơn về kiện hàng của mình.

2. Đường biển

Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển của Sagawa cũng là một trong những cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những khách hàng chuyên nhập những mặt hàng cồng kềnh, dễ bể hoặc hư tổn như nội thất, đèn chùm, bàn ghế,… Bởi những mặt hàng này nếu vận chuyển Thái Lan Việt Nam bằng đường bộ sẽ tốn khá nhiều tiền cân nặng khi vận chuyển, thêm nữa, độ an toàn lại thấp do những mặt hàng trên thường khá dễ hư hại. Do đó, vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường biển với những loại hàng này là tốt hơn cả, vừa đảm bảo an toàn mà chi phí vận chuyển lại khá tốt.

Nhược điểm của cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường biển vẫn nằm ở thời gian hàng về khá lâu, tầm trên 4 ngày. Tuy nhiên, nhược điểm này các bạn cũng cần phải thông cảm, bởi để đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn tối đa, Sagawa sẽ cho tàu di chuyển một cách cẩn thận và chắc chắn trên biển hơn bao giờ hết, có như vậy thì khi nhận hàng, quý khách mới có thể thở phào nhẹ nhõm và hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

3. Đường hàng không

Ngoài ra, Sagawa còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường hàng không cho những quý khách có nhu cầu nhập hàng về nhanh, hàng có giá trị cao mà khối lượng nhẹ như trang sức, nước hoa, mỹ phẩm,… Cách vận chuyển hàng Thái Lan này có ưu điểm lớn nhất ở thời gian khi bạn có thể nhận được hàng chỉ sau vài giờ bay, độ an toàn cao khi hàng hóa không phải chịu rủi ro về quãng đường vận chuyển hay thời gian đi đường lâu.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường hàng không lại nằm ở giá cả. Bạn cũng biết đấy, phí vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không luôn rất cao, do đó, trừ khi là những mặt hàng đặc thù hoặc thời gian cần gấp, thì khá ít khách hàng chọn dịch vụ này để vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam.

Trên đây là những cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Thái Lan Việt Nam, Sagawa cùng đội ngũ nhân viên của mình đã tích góp được rất nhiều kinh nghiệm bên cạnh trình độ chuyên môn vững chắc để phục vụ quý khách được tốt hơn. Nhờ thế mà suốt những năm tháng qua, các khách hàng cũ lẫn mới đều luôn tin tưởng và ủng hộ Sagawa trên hành trình vận chuyển hàng Thái Lan Việt Nam.

Sagawa mong rằng sẽ được quý khách lựa chọn khi muốn vận chuyển hàng hoá từ Thái Lan về Việt Nam và ngược lại!
 
Rate this post