Dịch vụ order hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Dịch vụ order hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Tại sao order hàng từ Đài Loan về Việt Nam phát triển?

Đài Loan đã công nghiệp hóa một cách nhanh chóng trong nửa cuối của thế kỷ 20, và điều này được mệnh danh là “Thần kỳ Đài Loan” (台灣奇蹟 Đài Loan cơ tích). Đài loan cùng với Hàn Quốc, Hồng Kông và Singapore được gọi là bốn con rồng châu Á (hay 4 con hổ Châu Á).

Đài Loan ngày nay có một nền kinh tế năng động, tư bản, dựa vào xuất khẩu đi cùng với việc dần dần giảm sự can dự của nhà nước trong đầu tư và thương mại quốc tế. Một số ngân hàng và các hãng công nghiệp lớn do chính quyền điều hành đã được tư nhân hóa.

Tăng trưởng GDP thực trung bình là 8% trong suốt gần 3 thập kỷ gần dây. Xuất khẩu là động lực chính cho công nghiệp hóa. Thặng dư thương mại khá lớn và dự trữ ngoại hối của Đài Loan đứng thứ 5 thế giới tỉnh đến 31 tháng 12 năm 2007.

Đài loan cũng là một trong như nơi thu hút số lượng kiều bào Việt Nam sinh sống. Du học sinh Việt Nam của nơi đây cũng ngày một càng tăng vì môi trườn học tập chuyên nghiệp. Vì thế mà nhu cầu làm tặng quà, kinh doanh rất được kiều bào Việt Nam xem trọng.

Năm bắt được xu thế và hiểu được nhu cầu thiết yếu này, Sagawa Việt Nam mở rộng thêm Dịch vụ order hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam chất lượng – cao cấp với giá cả thấp nhất thị trường hiện nay.

Order hàng từ Đài Loan về Việt Nam như thế nào?

Dịch vụ order hàng từ Đài Loan về Việt Nam
Dịch vụ order hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Order hàng từ Đài Loan về Việt Nam khá đa dạng, hầu hết mọi lĩnh vực trong đời sống đều có sự xuất hiện của các hàng hóa made in Taiwan. Đa số các hàng hóa nhập khẩu chính ngạch hay tiểu  ngạch từ đây đều có chất lượng tốt, giá thành sản phẩm khác hợp lí.

Các mặt hàng order từ Đài Loan về Việt Nam:

  • Hàng thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách… các loại, cho mọi lứa tuổi…
  • Hàng mỹ phẩm: son, phấn, sản phẩm dưỡng da, dầu gội, sữa tắm,…
  • Hàng thực phẩm: Bánh kẹo, hoa quả…
  • Hàng điện tử: Linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại…
  • Hàng nguyên vật liệu công nghiệp: Sắt, thép, kim loại…
  • Hàng hóa mỹ phẩm: Thực phẩm chức năng, thuốc, chất hóa học…
  • Hàng xách tay: Các loại hàng hóa, quà tặng được xách tay về theo các đường khác nhau.
  • Hàng mẫu: Các sản phẩm hàng mẫu, hàng tặng kèm…
  • Hành lí cá nhân: khách du lịch, người Việt định cư, học sinh sinh viên, công nhân… là nhóm khách gửi hành lí cá nhân khá đông đảo.

Dịch vụ order hàng Đài Loan tại Sagawa Việt Nam

Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ logistics cho tuyến Đài Loan – Việt Nam như sau:

Order hàng Đài Loan trọn gói cho khách hàng kinh doanh: Dịch vụ này chúng tôi sẽ bao trọn gói mọi công việc bao gồm cả thủ tục hải quan, khách hàng chỉ cần chờ đợi và nhận hàng.

Mua hàng hộ: Khách hàng gửi mẫu sản phẩm, Sagawa Việt Nam sẽ tìm kiếm đơn vị cung cấp, đàm phán giá và mua hàng, sau đó vận chuyển hàng cho khách. Dịch vụ này có mua hàng gián tiếp và mua hàng trực tiếp.

Vận chuyển hàng Đài – Việt: Dịch vụ này dành cho các khách hàng đã lấy được nguồn hàng, gom được hàng, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển và hỗ trợ thủ tục hải quan.

Nhận và vận chuyển hàng mẫu, hành lí cá nhân, hàng tặng…

Nhận chuyển tiền Đài – Việt cước phí rẻ.

Sagawa Việt Nam mong muốn cung cấp cho các bạn dịch vụ order hàng Đài-Việt uy tín- chất lượng- giá rẻ nhất thị trường.

Nhanh tay liên hệ đến Sagawa Việt Nam để được tư vấn miễn phí các dịch vụ vận chuyển khác

Xem thêm

Dịch vụ gửi Mứt bí đi Pháp giá tốt số 1 dịp Tết Quý Mão

Gửi thực phẩm chức năng đi Đài Loan

Rate this post