• Cách order hàng Mỹ giá rẻ thứ 1 là bạn nhờ người thân ở Mỹ mua hộ hàng Mỹ cho bạn và xách tay về Việt Nam cho bạn. Họ sẽ đóng vai trò là người mua đồng thời đóng phí vận chuyển cho bạn. Hàng hoá này được xem như quà của người thân gửi tặng về Việt Nam.
  • Lượng hàng sẽ về khá ít và sẽ không đều đặn, nhưng có thể mua nhanh món hàng mà bạn ưa thích hoặc trúng vào thời điểm sale.

CÁCH ORDER HÀNG MỸ TRÊN CÁC WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE TOÀN CẦU

Cách order hàng Mỹ giá rẻ thứ 2 đó chính là bạn tìm những website bán hàng online trên toàn cầu của Mỹ như Amazon, Walmart, Ebay, Flys,… Sau đó tiến hành đặt mua và đợi đơn vị này vận chuyển và ship hàng từ Mỹ về.
 
Mua hộ hàng hóa từ Mỹ an toàn tiết kiệm
Mua hộ hàng hóa từ Mỹ an toàn tiết kiệm

 

Cách này được đánh giá là rất đơn giản, nhanh gọn đảm bảo an toàn chất lượng. Vì không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào tuy nhiên mức chi phí khá đắt. Một nhược điểm của cách này là một số website bán hàng sẽ không nhận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Điển hình như trang Walmart, Amazon chẳng hạn. Lưu ý khách hàng khi chọn cách này phải có kinh nghiệm mua hàng Mỹ online, đánh giá sản phẩm, người bán hàng,…

CÁCH ORDER HÀNG MỸ THÔNG QUA CÁC CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG MỸ

Cách thứ 3 và cũng là cách order hàng Mỹ nhanh nhất cuối cùng. Bạn sử dụng dịch vụ order hàng đặt mua hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua những công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ có uy tín. Cách này sẽ giúp bạn có mua được hàng trong thời gian sớm nhất.Chi phí vận chuyển cũng sẽ thấp hơn khá nhiều so với cách mua trực tiếp qua những website thương mại điện tử.

VẬY ORDER HÀNG MỸ VỀ VIỆT NAM THÔNG QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN NÀO?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển, trong đó Sagawa Việt Nam được khách hàng đánh giá là đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ. Các mặt hàng hợp pháp Việt Nam như là quần áo, đồ gia dụng, đồ da … Sagawa Việt Nam đều có thể order và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam cho bạn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Do đó, order thông qua Sagawa Việt Nam chính là sự lựa chọn hiệu quả và nhanh chóng hơn.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA SAGAWA VIỆT NAM? 

Dịch vụ order hàng Mỹ chuyên nghiệp

1. Nhiều năm kinh nghiệm. 

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam. Sagawa Việt Nam trân trọng cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ nhằm hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam có thể order hàng từ Mỹ về một cách dễ dàng. Với dịch vụ này của Sagawa Việt Nam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với sự an toàn của món hàng trong quá trình vận chuyển. Thời gian nhận hàng nhanh chóng, chi phí vận chuyển hợp lý nhất so với thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết đảm bảo chất lượng và mang đến những ưu đãi tốt nhất cho bạn. Bạn có thể nhận hàng tại sân bay hoặc nhận hàng tại kho của chúng tôi. Cũng như nhận tại nhà riêng tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

2. Tiết kiệm thời gian. 

Muộn nhất là 12 tiếng kể từ khi bạn gửi đường link mà Sagawa Việt Nam cung cấp, bộ phận kỹ thuật của Sagawa sẽ tiếp nhận các thông tin yêu cầu của bạn và gửi thông báo tới cho bạn. Nếu sản phẩm hợp pháp Việt Nam cũng như nằm trong khả năng thực hiện, 2 bên sẽ tiến hành giao dịch. Quý khách cần thanh toán đơn hàng để có thể đặt hàng ngay và số tiền thanh toán sẽ dựa vào giá mặt hàng mà website cung cấp.

3. Phí vận chuyển cạnh tranh nhất

Chúng tôi không ngừng loại bỏ những khâu trung gian không cần thiết để giảm chi phí vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam nhằm giúp bạn có chi rẻ nhất.

4. An toàn & hơn thế nữa

Quy trình chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam khép kín & liên tục cùng đội ngũ nhân sự tận tâm luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn.

5. Tư vấn chuyên nghiệp

Khi nhận thông tin đặt hàng, Sagawa Việt Nam sẽ cảnh báo đến bạn nếu đó là seller có uy tín thấp nhằm giúp bạn hạn chế thấp nhất rủi ro mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Cách order hàng Mỹ cùng Sagawa và Bảng giá dịch vụ.

Nhận order đặt hàng hóa tại tất cả các website uy tín tại Mỹ Bước 1. Để mua hàng Mỹ quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua. Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h. Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 100% giá trị sản phẩm để xác nhận đơn hàng. Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng. Chi phí mua hộ = Chi phí vận chuyển bao thuế + Giá sản phẩm + Phí mua hộ (10%giá sản phẩm) + Thuế Mỹ, Shipping Mỹ (nếu có) Quý khách nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất!

Chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tốt đến các khách hàng của mình trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ order đặt mua hàng Mỹ tốt nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình  Dương, Bình Thuận, Cà Mau, Bến Tre, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Kạn, Đồng Nai, Lâm Đồng, Tuyên Quang, Đồng Tháp, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Đắk Nông, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Gia Lai, Ninh Thuận, Kiên Giang, Lào Cai, Nghệ An, Ninh  Bình, Thanh Hóa. Order đặt mua hàng Mỹ tốt nhất hiện nay tại Phú Thọ, Hậu Giang, Quảng Bình,Quảng Nam, Quảng  Ninh, Nam Định, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Bắc Giang, Phú Yên, Sơn La, Lai Châu, Tây Ninh, Thái Bình, Long An, Kon Tum, Vĩnh  Long, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cần Thơ.

Ngoài ra Sagawa còn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ, order hàng Mỹ giá rẻ, ship hàng Mỹ, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, mua hàng Mỹ, mua hàng trên amazon giá rẻ,mua hàng trên ebay, mua hộ hàng Mỹ giá rẻ, mua hàng Mỹ trên amazon Mỹ, mua hộ hàng trên amazon, mua hộ hàng trên ebay, dịch vụ amazon vietnam, ebay vietnam, ebay vn, amazon vn.

Xem thêm