Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ uy tín nhất

Vận Chuyển Hàng Đi Thái Lan bằng đường bộ giá rẻ

Quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng phát triển, vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ cũng không ngừng tăng lên. Nằm trong xu thế chung đó, rất nhiều công ty đã và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái với nhiều gói cước khác nhau.

Giúp khách hàng có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Thái Lan. Công ty Sagawa Japan Nhật Bản đề xuất với bạn: 

Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ

Quy trình vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ 

  1. Chuẩn bị hàng hóa cần vận chuyển hàng hóa đi Thái: khi khách hàng có nhu cầu gửi bưu phẩm, bưu kiện, hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đi Thái Lan nhanh nhất. Công ty sẽ tiến hành kiểm tra, cân kg và đóng gói hàng hóa một cách nhanh chóng và cẩn thận nhất.
  2. Thỏa thuận giá cước: Khách hàng khi đến với công ty sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên về các gói cước của công ty. Hiện nay đa phần các công ty thường đưa ra 3 gói cước vận chuyển như:

– Gửi hàng Thái Lan nhanh nhất: 1-2 ngày

– Gửi hàng đi Thái Lan tiết kiệm: 3-4 ngày

– Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan siêu tiết kiệm: 10-12 ngày làm việc đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan đường bộ và đường biển.

  1. Ký hợp đồng: sau khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên, khách hàng và công ty tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Khách hàng sẽ được nhận giấy tờ và biên nhận đầy đủ. Lưu ý giấy tờ phải có mộc đỏ và chữ ký đầy đủ của hai bên.
  2. Theo dõi tiến độ: khách hàng nếu có nhu cầu sẽ được cung cấp các thông tin để theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan của mình để có thể nhận hàng về kịp thời.

Lý do gì khiến dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ của Sagawa Japan Nhật Bản chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Công ty vận chuyển Sagawa Japan Nhật Bản là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan với thời gian nhanh chóng và giá rẻ theo các đường bộ, đường biển, đường hàng không. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện kỹ năng và kiến thức chuyên môn, vì vậy hàng hóa của bạn sẽ luôn được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận.

Hơn nữa, hiện nay tuyến đường vận chuyển hàng đi Thái Lan đã được khai thác nên rất dễ dàng và thuận tiện chuyển hàng hóa nhanh chóng. Do đó, chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa đi cả Thái Lan cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Con mèo tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Quý Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ  hoặc cần biết thêm thông tin giá cả dịch vụ của chúng tôi thì vui lòng liên hệ ngay với công ty vận chuyển Con Mèo để được tư vấn đầy đủ và chu đáo trong thời gian nhanh nhất.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN SAGAWA JAPAN NHẬT BẢN

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Số 1, Hoàng Ngọc Ngách, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0906-251-816

Chi nhánh TP. HCM;

Địa chỉ: 13 Tiền Giang, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0936-257-997

 

Rate this post